Du Lịch Tadjourah(Djibouti)

Bạn có thể học hỏi nhiều về thế giới và nhân dân trong nó bằng cách đi du lịch đến những nơi mới. Nó hiện, tuy nhiên, đòi hỏi một sự đầu tư thời gian và tiền bạc. Dưới đây là một vài lời khuyên bạn có thể sử dụng trong việc đưa ra bạn nghỉ cả thú vị và giá cả phải chăng.

Đóng gói hành lý của bạn theo một cách như vậy mà nó có thể dễ dàng thực hiện, ngay cả đối với khoảng cách khá dài. Bạn sẽ được đi với hành lý của bạn thường xuyên hơn bạn nghĩ. Một túi nhẹ sẽ làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn, an toàn hơn và vui vẻ hơn nhiều cho bạn hơn nếu bạn đang lugging một trường hợp nặng.

Khi đi du lịch, điều quan trọng là để đảm bảo máy bay của bạn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các hãng hàng không khác nhau duy trì lĩnh vực khác nhau. Một số là không tốn kém, một số cung cấp dịch vụ vượt trội, và một số phục vụ cho khu xa hơn những người khác. Trước khi bạn đặt bất kỳ chuyến đi bằng máy bay, nghiên cứu các hãng hàng không khác nhau đầu tiên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đau đầu.

Giữ những điều quan trọng trong thực hiện của bạn trên túi. Bạn chắc chắn không muốn để mất hộ chiếu của bạn, loại thuốc theo quy định hoặc bất kỳ nhu yếu phẩm khác mà bạn không thể đủ khả năng để đi du lịch mà không cần. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt những thứ sang một bên, hoặc người bạn hoặc một cách an toàn bên trong một chiếc túi mà bạn có thể mang trên máy bay với bạn.

Khi đi du lịch, đừng quên rằng bạn có thể đi du lịch bằng xe buýt đến nhiều lĩnh vực ở Bắc và Nam Mỹ. Nó có thể là ít tốn kém hơn so với bay và nói chung là stress thấp hơn đối với các du khách. Đi du lịch bằng xe buýt đã mất nhiều sự kỳ thị của nó trong những năm gần đây, với nhiều công ty mua xe mới và thậm chí thuê nhân viên bảo vệ để đi dọc.

Có kế hoạch đóng gói của bạn. Trong những ngày lệ phí hành lý và giới hạn trọng lượng, hầu hết du khách mang theo một chiếc vali. Để phù hợp với tất cả mọi thứ, bạn cần phải là một nhà đóng gói thông minh. Kiểm tra dự báo thời tiết cho các điểm đến của bạn và chọn trang phục mà bạn có thể trộn và kết hợp. Opt cho các lớp, mà có thể dễ dàng được thêm vào hoặc gỡ bỏ như những thay đổi nhiệt độ. Cũng nên nhớ phải đeo nặng / giày cồng kềnh của bạn để họ không hog quá nhiều không gian trong hành lý của bạn.

Trước khi đi vào kỳ nghỉ của bạn, hãy chắc chắn để đi trực tuyến và kiểm tra các loạt các diễn đàn du lịch đều có sẵn. Những ngồi cho phép du khách để trả lời câu hỏi của người dùng khác về địa điểm khác nhau. Họ có thể cung cấp rất nhiều thông tin về các nhà hàng, khách sạn và các điểm tham quan.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, đặc biệt là ở đến nước khác, bạn nên đăng ký vào một bảo hiểm du lịch. Một bảo hiểm du lịch sẽ hoàn trả vé của bạn nếu chuyến bay của bạn bị hủy bỏ. Nó cũng sẽ giúp bạn bay về nhà nếu bạn hoặc một thành viên của gia đình quý vị bị bệnh ở một nước khác. Hầu hết các bảo hiểm du lịch cũng đảm bảo chiếc xe cho thuê.

Đơn vị GPS thực sự có thể giúp đỡ khi bạn đang đi du lịch tại một khu vực chưa biết. Chỉ với các liên lạc của một vài nút họ có thể dẫn bạn ngay đến trước cửa nhà của một ai đó. Điều quan trọng cần nhớ, tuy nhiên, các đơn vị GPS không làm việc trong tất cả các địa điểm. Chỉ trong trường hợp, đừng quên bản đồ của bạn!

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, mua mỗi con máy ảnh dùng một lần của mình. Nói với họ để chụp ảnh của bất cứ điều gì họ thấy thú vị. Nếu họ điền vào nó trước khi chuyến đi kết thúc, bạn có thể nhận được chúng một số khác khá rẻ. Sau đó, họ sẽ có một cái gì đó để nhớ tất cả những điều họ thích – bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khác nhau những hình ảnh đứa trẻ của bạn mất là từ bạn.

Khi bạn đang đi du lịch cho những ngày nghỉ, đóng gói như ánh sáng càng tốt. giới hạn máy bay hành lý đang ngày càng chặt chẽ hơn với các khoản phụ cấp trọng lượng của họ và đóng gói nhẹ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch kỳ nghỉ của bạn để được với bạn bè hoặc gia đình, hãy xem xét mua sắm trực tuyến và có quà tặng vận chuyển đến đích của bạn. Việc làm này sẽ giảm bớt hành lý và đảm bảo bạn không bị mất bất kỳ món quà đặc biệt.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, sử dụng nó để giúp đỡ với kế hoạch du lịch của bạn, và cũng có thể, như một công cụ hữu ích khi bạn đến nơi. Bạn có thể gửi cho mình những hành trình thông qua email, sử dụng tính năng GPS để tìm ra nơi để đi, và tin nhắn văn bản bạn bè và gia đình của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một thiết bị giải trí bằng cách tải audiobook hoặc trò chơi. Nó nhỏ và thuận tiện để thực hiện, nhưng nó có thể phục vụ nhiều chức năng cho bạn.

Nó rất hữu ích để nhãn dây điện của bạn khi bạn đang đi du lịch. Hầu hết mọi người đi du lịch với rất nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Không phải tất cả trong số họ sẽ cần phải liên tục cắm vào, rất nhiều người luôn rời khỏi một trong những dây phía sau. Nếu bạn viết tên mình và số điện thoại trên băng che và quấn băng quanh dây nguồn của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn để nhận được nó trở lại.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một chiếc xe, mang theo một cuốn sách địa chất bên đường với bạn. Họ có một loạt các bản đồ, các bản ghi số dặm và sơn lót địa chất mà sẽ làm cho chuyến đi của bạn một chút thú vị hơn. Họ cũng chứa bộ sưu tập đẹp của hình ảnh đó sẽ làm cho khung cảnh xung quanh bạn đến với cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ăn khi đi du lịch, yêu cầu tài xế taxi của bạn. Họ biết tất cả các khớp thực phẩm địa phương tốt sẽ không chi phí bạn một cánh tay và một chân để ăn ở. Bạn cũng có thể chỉ cần nhìn để xem những nhà hàng có xe taxi đỗ trước mặt họ. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ rằng việc thành lập có những món ăn ngon với mức giá thấp.

Cân nhắc chọn lên menu take-out và sử dụng chúng làm quà lưu niệm du lịch của bạn. Nếu bạn ăn tại một nơi đặc biệt lớn, yêu cầu một bản sao của trình đơn và viết ra những gì bạn ăn vào nó. Những menu có thể giúp bạn nhớ những gì bạn thích và thậm chí cho phép bạn tìm kiếm những bữa ăn tương tự trong khu vực của bạn.

Những lời khuyên này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần phải thực hiện chuyến đi của bạn là thú vị càng tốt cho dù bạn đang đi xa, hoặc chỉ trên một chuyến đi đường địa phương. Du lịch mở tâm trí để trải nghiệm mới mẻ và mang lại những kinh nghiệm mà bạn không bao giờ thậm chí mơ ước, vì vậy được đóng gói và truy cập vào những nơi mà bạn đã mơ ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *