Du Lịch Corozal(Belize)

 

Đôi khi, mong muốn đi du lịch nảy sinh khi bạn nhìn thấy một bức tranh quyến rũ trên tạp chí, hay nhớ một chuyến đi trước đó bạn mất. Một khi nó nảy sinh, bạn bắt đầu suy nghĩ về các khả năng: một nơi nắng ấm ở miền Nam trong khi những cơn gió mùa đông lạnh đang thổi, có lẽ. Sau đó, nó là thời gian để bắt đầu thực hiện các thỏa thuận. Bài viết này chứa một số lời khuyên tuyệt vời để giúp bạn ra ngoài vào tham quan du lịch tiếp theo của bạn.

Chỉ gói quần áo, bạn sẽ cần. Trong một số trường hợp, nó không trả tiền để được quá chuẩn bị. Nhiều người đóng gói quá nhiều quần áo khi họ đi du lịch. Đây là một vấn đề. Nó đặc biệt một vấn đề khi họ vô tình làm mất các túi có chứa chúng. Hãy thử đóng gói quần áo đa năng mà bạn có thể tái mặc.

Một mẹo tuyệt vời cho đi du lịch là để đi mua sắm cho đồ ăn nhẹ và đồ uống cho cái quán khách của bạn ở quê nhà của bạn. Điều này tiết kiệm hàng trăm đô la trong quá trình cả chuyến đi của bạn bởi vì mỗi khi bạn dừng lại để ngủ trong một khách sạn, nhiều chuyến đi đến máy bán hàng tự động và các cửa hàng nằm trong khách sạn có bữa ăn tối đông lạnh và súp sẽ để lại cho bạn với một chiếc ví nhẹ hơn.

Khi đi du lịch nó có thể tạo sự khác biệt lớn để đi du lịch khi nó không phải là một kỳ nghỉ hoặc thời gian nghỉ phép phổ biến. Nếu ai đi trên một thời gian đó là không phải là một thời gian nghỉ mát nổi tiếng họ có thể tránh được nhiều rắc rối. Sẽ có ít đám đông và chờ đợi các điểm tham quan. Người ta có thể có một thời gian nhiều thoải mái hơn.

Đừng sợ để tiền mặt ở dặm bay của bạn. Nhiều du khách hãy dặm của họ tích lũy và không bao giờ bận tâm sử dụng chúng. Gặt hái những phần thưởng của bạn đi du lịch và dành dặm bạn đã kiếm được! Miles có ngày hết hạn, vì vậy hãy chắc chắn để sử dụng chúng trước khi hết hạn. Thường thì bạn có thể sử dụng chúng vào các mặt hàng khác ngoài du lịch, vì vậy kiểm tra lựa chọn của mình và nhận được để chi tiêu.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ để giúp bạn khám phá tất cả các đá quý ẩn trong thành phố mà bạn đang đi du lịch. Hỏi bạn bè của bạn và các thành viên gia đình thắc mắc về điểm đến của bạn có thể hữu ích không chỉ trước khi bạn đi, mà còn trong khi bạn đang ở đó. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những lời khuyên tuyệt vời mà bạn nhận được, từ kiến nghị của khách sạn đến cơ hội mua sắm tuyệt vời.

Giữ tiền của bạn, vé du lịch, và các giấy tờ quan trọng khác nhét vào túi đặc biệt trong quần áo của bạn. Nó sẽ là giá trị nó để trả một ai đó để may trong một túi tùy chỉnh cho mục đích này. Có quá nhiều trường hợp ví và hành lý bị đánh cắp, hoặc đơn giản là đặt không đúng chỗ, và hậu quả có thể là thảm hoạ khi bạn đang đi du lịch.

Khi đi du lịch, luôn luôn chắc chắn rằng bạn có tiền và ID ảnh với bạn bất cứ lúc nào. Trong trường hợp khẩn cấp, hai thứ này sẽ cho phép bạn truy cập tài nguyên mà bạn cần. Nếu bạn uống thuốc đều đặn hãy chắc chắn để thực hiện một nguồn cung cấp kéo dài hai ngày về bạn là tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, hãy chắc chắn mang theo tai nghe của riêng bạn. Hầu hết trên máy bay hệ thống giải trí hiện nay yêu cầu bạn đeo tai nghe. Bạn có thể mua chúng trên máy bay, nhưng nó sẽ có mặt tại một chi phí phồng lên rất nhiều. Tai nghe cũng là một cách tuyệt vời để tạo ‘tiếng ồn trắng’ để chặn ra hàng xóm của bạn và / hoặc tiếng ồn máy bay.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch và có động vật, bạn sẽ cần phải quyết định xem họ đang ở phía sau hoặc đến với bạn. Vật nuôi có thể làm cho du lịch khó khăn nếu họ sẽ cần một người chăm sóc trong khi bạn đang đi hoặc những nơi bạn có kế hoạch đi du lịch không được thú cưng thân thiện. Đang tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc đắt tiền hoặc các điểm đến thân thiện với vật nuôi trước sẽ giúp bạn rất nhiều.

Nếu bạn muốn để có thể trao đổi ở nước ngoài, mang lại một cái gì đó là khó khăn để có được bên ngoài đất nước của bạn. Bourbon là một ví dụ tuyệt vời cho người Mỹ. Bourbon Mỹ là gần như không thể tìm thấy bên ngoài của Hoa Kỳ, nhiều đến nỗi các nước khác sẽ trả tiền cho bạn gấp đôi giá gốc.

Nếu bạn đang ở trong một đất nước mà nó được khuyến khích để uống nước đóng chai, đừng quên sử dụng nước đóng chai tương tự cho tất cả mọi thứ. Đánh răng với nước máy có thể vô tình cho phép vi khuẩn để có được vào hệ thống của bạn, có thể làm cho bạn bị bệnh. Sử dụng đóng chai!

Không có gì có thể làm giảm một kỳ nghỉ như dịch vụ kém. Tiền boa là một phần quan trọng trong sự mong đợi dịch vụ và biết các tiêu chuẩn phong tục tại điểm đến của bạn rất quan trọng. Nghiên cứu sẽ cho phép bạn xuất hiện hiểu biết và hào phóng khi giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ và nâng cao sự hưởng thụ tổng thể của bạn. Hãy tiết kiệm nhưng không keo kiệt.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, luôn luôn sử dụng cầu thang. Có một sự phong phú của thức ăn trên tàu, vì vậy nó có thể được dễ dàng để đạt được một trọng lượng nhỏ trong khi bạn đang đi nghỉ của bạn. Cố gắng giữ một số nó đi bằng cách sử dụng thang bộ thay cho thang máy. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tập thể dục và giúp bạn cảm thấy tốt hơn một chút về tất cả những gì thực phẩm tuyệt vời mà bạn đã được ăn!

Để đảm bảo chuyến bay của bạn sẽ không bị trì hoãn, phải mất một chuyến bay sớm trong ngày. Một chuyến bay bị trì hoãn trước đó trong ngày có thể gây ra các chuyến bay khác trong suốt cả ngày để trở thành muộn quá. Chuyến bay đầu tiên vào buổi sáng nên có lý do rất hạn chế đối với một sự chậm trễ.

Khi bạn có kế hoạch đi bộ đường dài trong suốt chuyến đi của bạn, tránh làm như vậy một mình vì nó có thể không an toàn, đặc biệt là nếu bạn không quen với khu vực này. Đừng dựa vào những kiến thức hay kỹ năng mà bạn nghĩ rằng bạn có thể có. Hãy nhớ rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho bản thân và bất cứ ai là với bạn, vì vậy hãy thông minh và thận trọng.

Như bạn thấy có thể có rất nhiều khả năng. Giấc mơ của du lịch có thể được thực hiện bởi sự kết hợp của tích lũy các nguồn lực cần thiết, bởi kế hoạch cẩn thận và bởi một kiến ​​thức tốt về điểm đến mà bạn chọn. Sau đó, khi bạn trở về nhà, bạn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời để duy trì bạn, cho đến khi chuyến đi tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *