Du Lịch Barbuda(Antigua)

Nếu bạn giống như nhiều chủ sở hữu vật nuôi, bạn ghét bỏ người bạn bốn chân của bạn sau khi bạn đi du lịch. Các tin tốt là bạn không nhất thiết phải, như nhiều hãng hàng không, khách sạn, vv, là những con vật cưng thân thiện. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên cho việc làm cho hầu hết các chuyến đi của bạn với người bạn bốn chân của bạn.
Hình ảnh có liên quanĐể tránh là nạn nhân của một kẻ móc túi, giữ bàn tay của bạn trên trang cá nhân. Gần như mọi địa điểm du lịch lớn có phần sở hữu của người dân mặn ít, người tìm cách tận dụng lợi thế của du khách không thận trọng. Mục tiêu Thủ tướng Chính là những khu vực đông đúc, nơi mọi người có thể được chạm vào nhau và do đó, có thể không cảm nhận được móc túi. Để ngăn chặn điều này, nếu bạn đang đi vào một tình huống đông đúc, giữ một bàn tay của bạn trên đồ đạc của bạn bất cứ lúc nào. Điều này làm cho nó không thể đối với một người nào đó để ăn cắp mà không cần thông báo của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và tìm kiếm thức ăn địa phương tốt, chú ý đến nơi người dân địa phương ăn. Sự hiện diện của một nhóm các xe taxi, ví dụ, rất dễ dàng để phát hiện và cho bạn thấy nơi chi phí thấp nhưng những món ăn ngon có thể được tìm thấy. Vị trí cũng được đảm bảo để được lấp đầy tới miệng với màu sắc địa phương.

Lời khuyên “không uống nước” nếu bạn đi du lịch ra nước ngoài là, không may, chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có rối loạn đường ruột bất cứ lúc nào bạn uống nước từ một nơi nào khác hơn nơi bạn sinh sống, ngay cả ở Mỹ Đó là bởi vì các hệ vi khuẩn sống trong ruột của bạn (đường ruột) rất nhạy cảm với các thành phần của nước của riêng bạn , trong khu vực của riêng bạn. Nó đưa họ một thời gian để làm quen với nước từ nơi khác, và trong khi chờ đợi, họ muốn đẩy rằng nước xa lạ ngay qua. Vì vậy, cho đến khi bạn làm quen với nước địa phương, bất cứ nơi nào bạn đang có, nhâm nhi chậm hoặc gắn bó với H20 đóng chai.
Hình ảnh có liên quan
Khi bạn biết bạn sẽ có trên máy bay cho một số tiền gian dài, chắc chắn rằng bạn ăn mặc cho dịp này. Mặc quần jean chặt chẽ sẽ không được thoải mái và sẽ làm cho bạn đau khổ bởi sự kết thúc của chuyến đi. Hãy thử quần thể thao hoặc phù hợp chiếc váy bông lỏng lẻo.

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ một bao diêm, danh thiếp hoặc một số mục nhỏ khác từ khách sạn khi bạn đi ra ngoài. Điều này sẽ giúp bạn nhận được hướng dẫn từ người dân địa phương nếu bạn bị lạc. Biện pháp phòng ngừa đơn giản này đi một chặng đường dài để bù đắp cho bất cứ điều gì bạn thiếu trong việc nói ngôn ngữ địa phương.

Tìm hiểu về các ngày lễ quốc gia. Trước khi bạn lên kế hoạch du lịch quốc tế của bạn, kiểm tra lịch để xem nếu có bất kỳ ngày lễ trong thời gian bạn ở nước ngoài và điều đó có nghĩa về mặt đóng cửa kinh doanh và nhà hàng. Nó có thể ảnh hưởng đến những gì đang mở hoặc có sẵn để làm. Bạn có thể tìm thấy bạn có rất nhiều lựa chọn hay hay, nó có thể là một ngày nghỉ ngơi cho người dân địa phương – có nghĩa là một ngày lãng phí cho bạn – để lại cho bạn không có gì để làm.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường dài với những đứa trẻ, hãy thử trao đổi chỗ ngồi với họ mỗi một lần trong một thời gian. Điều này làm cho họ cảm thấy tốt kể từ khi họ đang ngồi ở ghế chỉ mẹ hoặc cha thường ngồi. Nó cũng sẽ giữ cho chúng bận rộn trong một thời gian, vì họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà họ thường không nhìn thấy.

Sử dụng internet để lên kế hoạch chuyến đi của bạn. Bạn có thể nghiên cứu hàng ngàn điểm đến trực tuyến để tìm đúng nơi cho kỳ nghỉ của bạn. Sử dụng Internet, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên chỉ là về bất cứ nơi bạn có thể nghĩ đến. Bạn sẽ không có vấn đề của việc tìm kiếm quá ít thông tin, đúng hơn, bạn có thể có vấn đề về tình trạng quá tải thông tin.

Nếu bạn đang truy cập một bảo tàng hoặc địa điểm du lịch khác, hãy chắc chắn để hỏi về bất kỳ tỷ lệ chiết khấu đặc biệt mà bạn có thể có đủ điều kiện. Nhiều điểm tham quan có giảm giá cho người cao niên, trẻ em, và học sinh. Bắt một tỷ lệ chiết khấu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và du lịch trên một ngân sách trong khi vẫn thưởng thức các trang web địa phương.
Hình ảnh có liên quan
Trả thêm tiền cho ban công khi đi du lịch trên một tàu du lịch. Nó không chỉ cung cấp cho bạn và đối tác của bạn một chút rút lui, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn một cái nhìn đáng kinh ngạc của đại dương. Một ban công có thể thêm các chỉ liên lạc của sự lãng mạn mà bạn có thể đã được khao khát về kỳ nghỉ của bạn.

Tự bảo vệ mình khỏi bị mất thảm họa tiềm tàng của tài liệu cá nhân bằng cách làm cho bản sao của tất cả các hộ chiếu và xác định của bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong quá trình một chuyến xa nhà. Đặt một bản sao của những điều này trong carry-on của bạn túi cũng như hành lý ký gửi của bạn. Bằng cách này, bạn có một vài lựa chọn nên một cái gì đó không như mong đợi.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, tách từng trang phục của họ và đặt chúng trong một túi tủ đông cá nhân. Nhãn túi với ngày mà bạn muốn đứa trẻ mặc quần áo. Trong khi phải mất một chút kế hoạch để làm, ý tưởng này làm cho buổi sáng của bạn chạy trơn tru hơn nhiều kể từ khi những đứa trẻ chỉ cần lấy túi của họ và sẵn sàng để đi. Họ không cần phải khai thác thông qua chiếc vali của họ, có khả năng tạo ra một mớ hỗn độn lớn.

 

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn nổi tiếng, hỏi về lòng trung thành hay thưởng chương trình của họ và tham gia nó. Nhiều người trong số các chương trình này có thể tự do tham gia và cung cấp những lợi ích tuyệt vời ngay từ đầu như giảm giá, nâng cấp phòng, tiện ích miễn phí và các bữa ăn miễn phí. Các chương trình này cũng rất đơn giản để sử dụng.

Chụp ảnh của hành lý của bạn có thể là một phao cứu sinh nếu bạn bị mất bất kỳ của nó. Trong trường hợp bạn bị mất hành lý tại sân bay, nó có thể rất khó để diễn tả nó như thế nào và làm thế nào trông nó khác với tất cả các túi hành lý khác! Ngoài ra, nếu bạn đang đi du lịch ra nước ngoài với một ngôn ngữ mà bạn không nói được, nó có thể là hết sức không thể để mô tả hành lý của bạn mà không có một hình ảnh.

Như đã trình bày ở phần đầu của bài viết này, rất khó cho các chủ vật nuôi phải rời khỏi con vật của họ đằng sau trong khi họ đi du lịch. Nhiều khách sạn và hãng hàng không là rất có sức chứa khi nói đến đi du lịch với thú cưng của bạn. Hy vọng rằng, bài viết này đã đưa cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời cho làm cho hầu hết các kế hoạch du lịch thú cưng thân thiện của bạn.Kết quả hình ảnh cho du lịch thế giới qua hình ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *