Du Lịch Bắc Sumatra(Indonesia)

Du lịch giúp bạn trải nghiệm những điều bạn không bao giờ tưởng tượng. Mọi người đều muốn phản lực trên toàn cầu. Kế hoạch cẩn thận sẽ đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi tuyệt vời. Những lời khuyên sau đây có thể làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng của bạn đã dành thời gian đi nghỉ hay đi du lịch, hãy chắc chắn rằng bạn cảnh báo cho các công ty mà bạn sẽ được đi du lịch ngoài thành phố quê hương của bạn và cung cấp cho họ vị trí của bạn. Thất bại trong việc làm này có thể dẫn đến thẻ của bạn bị từ chối là công ty có thể nghĩ rằng thẻ của bạn đã bị đánh cắp.

Duy trì một thái độ hạnh phúc khi đi du lịch. Những điều có thể nhận được khá căng thẳng tại các sân bay. Giận chạy cao. Những người làm việc ở đó thường có một thời gian khó khăn của sự vật. Giữ một thái độ tích cực về bạn, ít nhất là bề ngoài, có khả năng sẽ cải thiện kinh nghiệm của bạn. Một thái độ tiêu cực sẽ hiếm khi giúp bạn bất cứ nơi nào.

Khi đặt chuyến bay cho việc đi lại, luôn luôn chọn chỗ ngồi cụ thể của bạn trước. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ghế bạn muốn, có thể là lối đi, cửa sổ, hoặc hàng thoát hiểm. Nó cũng giúp ngăn ngừa bạn khỏi bị va đập để chờ trong trường hợp xảy ra trước vượt quá, vì nhiệm vụ chỗ ngồi của bạn bị khóa trong.

Đừng để những rệp cắn. Rệp đã trở nên phổ biến tại các khách sạn và nhà nghỉ. Khi đến phòng khách sạn của bạn, thay vì tung nó lên giường hoặc ghế sofa, đưa hành lý của bạn trên một bề mặt cứng như một tủ quần áo, bàn, hoặc đứng hành lý. Điều này sẽ ngăn chặn rệp từ bò vào va li của bạn và đi du lịch về nhà với bạn. Ngoài ra, trước khi bạn nhét mình vào, làm một kiểm tra kỹ lưỡng của tờ của bạn có dấu hiệu của rệp.

Đi du lịch với một chiếc vali mà không có dải phân cách hoặc ngăn bạn có thể chia quần áo của bạn lên trong có thể được khó khăn. Một cách tuyệt vời để có được xung quanh vấn đề này là bằng cách đặt một miếng các tông giữa các lựa chọn quần áo khác nhau hoặc các mặt hàng. Không chỉ bạn sẽ có thể để tách các mục của bạn, nhưng bạn sẽ đi ra tìm kiếm có tổ chức hơn.

Nếu bạn đang dự định đi bơi ở tất cả trong chuyến đi của bạn, mang lại hai đồ bơi khác nhau. Bằng cách này, khi một trong số họ là ẩm ướt, bạn có thể cho nó trong phòng tắm để làm khô và bạn sẽ phải một tươi để đưa vào cho bất cứ điều gì hoạt động dưới nước bạn đã lên kế hoạch trong ngày.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, nó là tốt nhất là họ có thể có một chiếc vali có bánh xe. Bằng cách này, họ thực sự có thể giúp hành lý và đó là siêu dễ dàng để kéo. Họ cũng sẽ cảm nhận được một cảm giác độc lập và sẽ được hạnh phúc để giúp đỡ với hành lý.

Một trong những người giàu phải mà tôi sẽ đề nghị bất cứ ai đi trên một chuyến đi là khăn lau em bé. Chúng có thể được sử dụng để theo nhiều cách khác nhau và là hoàn hảo cho trên đường đi. Bạn có thể mua chúng trong các gói nhỏ để họ có thể dễ dàng nhét vào ba lô.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, đóng gói một hộp giải quyết và giữ vật có giá trị của bạn trong đó. Du lịch trên biển thường có rất nhiều những tên trộm trên tàu họ và bạn không muốn chấp nhận rủi ro mất một cái gì đó quan trọng với bạn. Kẻ trộm thường sẽ bỏ qua một cái gì đó giống như một hộp giải quyết, để lại vật có giá trị của bạn an toàn.

Tra cứu đánh giá về khách sạn bạn có kế hoạch đến thăm, nhưng không nhất thiết phải tin tưởng tất cả những gì được viết. Mọi người sẽ có một kinh nghiệm khác nhau, vì vậy hãy tha thứ của một số nhận xét tiêu cực và không bị mù bằng cách đánh giá quá tích cực. Khi cố gắng tìm một khách sạn, một gợi ý là để gọi cho khách sạn và yêu cầu nhân viên bán hàng một vài câu hỏi đơn giản. Kỹ năng phục vụ khách hàng của ông sẽ thường chỉ ra chất lượng của khách sạn.

Nếu sự sạch sẽ của khách sạn bạn đã chọn là một mối quan tâm cho bạn, sử dụng một T-shirt sạch như một gối. Trong khi bạn có thể không có khả năng sửa chữa các tấm, bạn có thể ít nhất là ở lại mặc quần áo. Khuôn mặt của bạn là những gì bạn cần để bảo vệ nhất, vì vậy luôn luôn có một chiếc áo sơ mi sạch sẽ trong tay!

Để tiết kiệm tiền khi đặt phòng chuyến bay, xem nếu bạn có thể bay đến hoặc đi từ sân bay thay thế. Các hãng hàng không thường tính ít nhiều cho tuyến đường khác nhau, vì vậy kiểm tra tất cả các lựa chọn của bạn để xem cái nào là rẻ nhất. Thậm chí nếu bạn phải thuê một chiếc xe, nó vẫn có thể là rẻ hơn để bay vào một sân bay khác nhau.

Cho dù bạn đang đi du lịch trong nước của riêng bạn hoặc đi ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tốt để làm theo một số biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản để ngăn ngừa mình khỏi trở thành nạn nhân của tội phạm. Mặc quần áo đắt tiền và đồ trang sức có thể đặt bạn lên như một mục tiêu chính cho hành vi trộm cắp. Mang theo thẻ tín dụng hoặc séc du lịch thay vì một lượng lớn tiền mặt. Giữ một mắt trên hành lý của bạn, và không cho phép người lạ rời gói với bạn trong mọi trường hợp, ngay cả trong giây lát.

Bảo vệ trẻ em của bạn khi đi du lịch bằng cách đảm bảo họ được chuẩn bị trong trường hợp họ bị lạc. Đối với trẻ lớn hơn, sắp xếp một nơi gặp gỡ thuận tiện nơi gia đình bạn có thể tập hợp lại nếu tách ra. Trẻ em nên mang theo một thẻ với tên của họ, tên của các bậc phụ huynh và một số liên lạc. Thông tin thêm về các loại thuốc và dị ứng cũng rất hữu ích. Hướng dẫn trẻ em của bạn để cung cấp cho các thẻ để một sĩ quan cảnh sát nếu họ bị lạc.

Một lỗi chung mà nhiều khách du lịch làm cho kỳ nghỉ làm quá nhiều. Vacations là về thư giãn và nhận được ra khỏi cơn sốt của thế giới hàng ngày. Lập kế hoạch sự kiện bao gồm hầu hết giờ trong ngày sẽ để lại cho bạn cảm giác vội vàng, căng thẳng và mệt mỏi trong khi trên chuyến đi của bạn. Dừng lại và thư giãn cho một vài giờ mỗi ngày để giải nén.

Khi lưu trú tại một khách sạn, đảm bảo rằng bạn đã đi du lịch nến. Điều này sẽ làm cho cả hai phòng và mùi của bạn Giữ hành tốt hơn. Đó là lãng mạn, thư giãn và có thể giúp bạn ngủ dễ dàng. Nhiều nến bây giờ có kích thước nhỏ và sáp nóng chảy đi thay vì tạo ra một nhỏ giọt sáp.

Trước khi đi du lịch đến kế hoạch. Lời khuyên xấu có thể ngăn bạn làm những gì bạn thích. Những lời khuyên bạn học được từ bài viết này nên đã giúp bạn lập kế hoạch chuyến đi của bạn tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *